GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp của mỗi người dân Việt Nam và là truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”. Những giọt máu tình nguyện là nguồn sống vô cùng quý giá đối với những người mắc bệnh hiểm nghèo, người thiếu máu cần cấp cứu trong cơn nguy kịch.
GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA THAM GIA HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN
         Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024 của Thị xã Kỳ Anh, sáng thứ 7 ngày 14/9/2024, các đồng chí giáo viên, nhân viên trường Mầm non Kỳ Hoa đã cùng với các đồng chí tình nguyện viên trên địa bàn thị xã Kỳ Anh  tập trung tại Hội trường UBND Thị xã để được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi kiểm tra và được tư vấn, trường Mầm non Kỳ Hoa có nhiều đồng chí tham gia hiến máu nhân đạo như: Đ/c Đào Thị Mai Tương, đ/c Thiều Thị Diệu, đ/c Lê Thị Bích Thảo... Đây cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa  thường xuyên được nhà trường hưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.
         Nhận thức rõ tầm quan trọng của việc hiến máu nhân đạo, từ nhiều năm nay, Ban giám hiệu, Công đoàn, nhà trường đã tuyên truyền, khuyến khích các cán bộ, giáo viên, nhân viên tình nguyện đã khơi dậy lối sống yêu thương, bao dung nhân ái chia sẻ những giọt máu hồng quý giá.
          Qua ngày hội hiến máu tình nguyện tập thể cán bộ giáo viên trường Mầm non Kỳ Hoa sẽ mãi và phát huy hơn nữa hành động nghĩa cử cao đẹp này. Mỗi cá nhân sẽ nêu cao ý thức trách nhiệm và chung tay nhân rộng nghĩa cử cao đẹp ấy góp phần giúp cho cuộc sống chúng ta ngày càng trở nên tươi đẹp và đầy ý nghĩa hơn.
Một số hình ảnh trong ngày hiến máu:

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa::