ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA NHIỆM KỲ 2023-2028

Được sự đồng ý của Ban thường vụ Liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh, sự chỉ đạo, tạo điều kiện của Cấp ủy chi bộ và Ban Giám hiệu nhà trường. Sáng ngày 3/3/2023 Công đoàn Trường mầm non Kỳ Hoa long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.
ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA NHIỆM KỲ 2023-2028

Đại biểu về dự Đại hội có sự tham dự của: đ/c: Nguyễn Thị Tường Vân - Phó trưởng Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh, UVLĐLĐ thị xã; đ/c: Nguyễn Thị Thu Huyền - Chuyên viên Phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh; đ/c: Nguyễn Văn Kiền - UV BTV LĐLĐ thị xã Kỳ Anh,  đ/c: Đặng văn Cường - Bí thư Đảng ủy xã Kỳ Hoa; đ/c: Nguyễn Văn Học - Phó Chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa; đ/c: Doãn Thị Hằng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng sự tham dự của 38 đại biểu là đoàn viên công đoàn nhà trường.

Các đại biểu tham dự Đại hội

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

Đoàn Chủ tịch và Thư ký làm việc tại Đại hội
     Tại Đại hội, đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017-2022, phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028, cũng như Báo cáo kiểm điểm BCH CĐ nhiệm kỳ 2017-2022.

Cô giáo Doãn Thị Tình thông qua Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn
nhiệm kỳ 2017-2022 và Phương hướng nhiệm kỳ 2023-2028

Cô giáo Phan Thị Thùy An - Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2018
thông qua Báo cáo kiểm điểm hoạt động của BCH Công đoàn nhiệm kỳ qua.

Trong nhiệm kỳ qua, được sự chỉ đạo trực tiếp của cấp ủy Chi bộ và sự phối hợp của BGH nhà trường, hoạt động của CĐCS đã đạt được những kết quả tích cực. Nội dung, phương thức hoạt động của Công đoàn nhà trường từng bước được đổi mới và mang lại hiệu quả cao, các mục tiêu và chỉ tiêu đề ra trong bản Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ trước cơ bản hoàn thành. Công đoàn đã tích cực chăm lo cho đời sống CB,GV,NV tạo động lực nâng cao chất lượng công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ.

Phát huy những kết quả đạt được Đại hội đã thảo luận đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp nhiệm kỳ 2023-2028. Trong đó, tập trung xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ; làm tốt vai trò cầu nối, giữ mối liên hệ mật thiết giữa Chi bộ, chuyên môn với đoàn viên công đoàn; tổ chức và thực hiện có hiệu quả các phong trào thi dạy tốt học tốt; đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp hoạt động công đoàn; tích cực chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn...

Các ý kiến tham luận tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, các đồng chí Nguyễn Văn Kiền - UV BTV LĐLĐ thị xã Kỳ Anh, đồng chí Nguyễn Thị Tường Vân - Phó Trưởng phòng GD&ĐT thị xã Kỳ Anh đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả phong trào, hoạt động công đoàn cơ sở trường mầm non Kỳ Hoa trong nhiệm kỳ vừa qua. Khuyến khích tập thể công đoàn nhà trường tiếp tục phát huy tốt các lợi thế,  đề ra giải pháp tích cực, phù hợp để tổ chức triển khai thực hiện có hiệu quả trong thời gian tới, biến Nghị quyết Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023- 2028 thành chương trình hành động cụ thể nhằm tiếp tục đổi mới hoạt động công tác công đoàn, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên công đoàn. Thi đua lao động, học tập, sáng tạo, với tinh thần đoàn kết, đổi mới. Xây dựng và phát động phong trào thi đua cụ thể, thiết thực với tình hình của nhà trường, để xây dựng tổ chức Công đoàn thực sự là tổ ấm ngày càng vững mạnh.

Các đại biểu phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Bỏ phiếu bầu BCH Công đoàn khóa mới

Sau một buổi làm việc nổ lực và trách nhiệm Đại hội Công đoàn cơ sở Trường mầm non Kỳ Hoa đã thành công tốt đẹp và tin tưởng rằng dưới sự chỉ đạo của Liên đoàn lao động thị xã Kỳ Anh, Ban chi ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới sẽ tổ chức thực hiện và hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra, chăm lo và cải thiện đời sống CBVC- LĐ, góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn khóa mới nhiệm kỳ 2023-2028