CHI BỘ TRƯỜNG MN KỲ HOA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2018 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2019

Thực hiện công văn số …của Đảng ủy xã Kỳ Hoa, chiều ngày 28 tháng 12 năm 2018 Chi bộ trường Mầm non KỲ Hoa tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018, Triển khai nhiệm vụ năm 2019.
      Về dự Hội nghị có đồng chí Hoàng Minh Tâm – Bí thư Đảng bộ xã Kỳ Hoa; cô giáo Đào Thị Hoa và cô giáo Đào Thị Lam đại diện cho các giáo viên trường Mầm non Kỳ Hoa cùng toàn thể Cán bộ , đảng viên trong Chi bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Đào Thị Mai Tương PBT Chi bộ đã thông qua báo cáo tổng kết việc thực hiện công tác Đảng năm 2018,  dự thảo phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019 và thông qua báo cáo tài chính Chi bộ năm 2018

Tại hội nghị, các đảng viên đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Chi bộ tiếp tục phát triển phấn đấu là Chi bộ trong sạch,vững mạnh trong những năm tiếp theo.

Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu ghi nhận những thành quả mà Chi bộ đã đạt được trong năm  qua đồng thời chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ quan trọng trong năm 2019 của đồng chí Hoàng Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy đại diện Đảng bộ xã Kỳ Hoa.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Hội nghị   Tổng kết công tác Đảng năm 2018, Triển khai nhiệm vụ năm 2019 của Chi bộ Trường mầm non Kỳ Hoa đã hoàn thành chương trình đề ra. Toàn thể Chi bộ đoàn kết, đồng lòng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Hội nghị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2019.
T/g: Đào Thị Quỳnh

Nguồn tin: Trường mầm non Kỳ Hoa