CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DƯNG ĐẢNG NĂM 2019 - TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2020

Chiều ngày 24/12, tại Văn phòng nhà trường, Chi bộ trường mầm non Kỳ Hoa đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Về dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Học –  PCT HĐUBND xã Kỳ Hoa; Đồng chí Doãn Văn Phú - PBT Đảng ủy xã Kỳ Hoa; cô giáo Đào Thị Hoa, Đào Thị Lam, Hoàng Thị Lan, Đào Thị Thanh Lam, Phạm Thị Hằng đại diện cho các giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng toàn thể Cán bộ, đảng viên trong Chi bộ.

Toàn cảnh Hội nghị Tại H
    Tại Hội nghị, đồng chí Phan Thị Thùy An - Chi ủy viên Chi bộ đã thông qua báo cáo tổng kết việc thực hiện công tác Đảng năm 2019, dự thảo nhiệm vụ năm 2020.
ội
    Về dự Hội nghị, các đảng viên đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp  khắc phục mọi  khó khăn và thách thức để đưa Chi bộ tiếp tục phát triển, phấn đấu giữ vững danh hiệu Chi bộ trong sạch,vững mạnh trong những năm tiếp theo.

,
ồng
Hội nghị cũng đã được nghe ý kiến phát biểu ghi nhận những thành quả mà Chi bộ đã đạt được trong năm  quađồng thời chỉ đạo, định hướng một số nhiệm vụ quan trọng trong năm 2020 của đồng chí Doãn Văn Phú - PBT Đảng ủy xã Kỳ Hoa.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm, Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2019, Triển khai nhiệm vụ năm 2020 của Chi bộ Trường mầm non Kỳ Hoa đã hoàn thành chương trình đề ra. Toàn thể Chi bộ đoàn kết, đồng lòng phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Hội nghị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2020.

T/g: Đào Thị Quỳnh