TRƯỜNG MẦM NON KỲ HOA CHÚ TRỌNG PHÁT TRIỂN HOẠT ĐỘNG CHO TRẺ TRẢI NGHIỆM VỚI SÁCH

Sách là một sản phẩm của tri thức, là sự tích lũy kiến thức là kho tàng lưu trữ những di sản, thành tựu vô giá của con người qua từng thời kì phát triển, từng nền văn minh của nhân loại. Đọc sách giúp chúng ta khám phá thế giới xung quanh, dù vô tình hay chủ động thì chúng ta cũng sẽ nhận được những trải nghiệm thú vị khi đọc sách.

Nhận rõ những giá trị to lớn của việc đọc sách và nhằm bồi đắp tình yêu và thói quen đọc sách cho trẻ, Trường mầm non Kỳ Hoa luôn chú trọng việc xây dựng nhiều mô hình thư viện ở trong mỗi lớp học và những thư viện tập trung trong khuôn viên nhà trường giúp học sinh luôn có cơ hội gần gũi và trải nghiệm với sách mọi lúc, mọi nơi.

Nguồn tin: Trường MN Kỳ Hoa