Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày 20/10 tai trường mầm non kỳ Hoa

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2024-2025, trường Mầm non Kỳ Hoa tổ chức phong trào thi đua “Dạy tốt học tốt” lập thành tích thiết thực chào mừng 94 năm ngày thành lập hội LHPNVN 20/10.
Sôi nổi các hoạt động chào mừng ngày 20/10 tai trường mầm non kỳ Hoa
     Hội giảng đã nhận được sự tham gia tích cực của các đồng chí giáo viên và học sinh ở các khối.
Tuy thời gian chuẩn bị không có nhiều nhưng với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết, các tiết dạy được các cô giáo chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, công phu từ giáo án, đến đồ dùng, phương tiện dạy học, thậm chí đến môi trường, không gian lớp học theo quan điểm: “Lấy trẻ làm trung tâm”; “Cô đổi mới sáng tạo, trẻ tích cực chủ động” và đẩy mạnh ứng dụng Steam trong tổ chức hoạt động giáo dục.
Một số hình ảnh của Hội giảng: