HỘI THI SÁNG TẠO ĐỒ DÙNG DẠY HỌC, ĐỒ CHƠI TỰ LÀM NĂM HỌC 2020 - 2021.

Thi đua lập thành tích chào mừng kĩ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Thực hiện kế hoạch số .../TrMN về việc tổ chức hoạt động làm đồ dùng, đồ chơi dạy học năm học 2020 -2021, vào những ngày trung tuần tháng 11/2020 Trường mầm non Kỳ Hoa đã phát động Hội thi " Sáng tạo đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm" thu hút sự hào hứng tham gia của đội ngũ giáo viên trong nhà trường.
      Từ lâu hoạt động sáng tạo đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm đã trở thành việc làm thường ngày của các cô giá mầm non. Nó giúp các giáo viên xây dựng được kho học liệu, đồ chơi phong phú, hấp dẫn góp phần nâng cao chất lượng của việc dạy và học trong nhà trường. Và để phát huy tối đa tính tích cực, khả năng sáng tạo của đội ngũ giáo viên trong hoạt đông này, những năm học qua trường mầm non Kỳ Hoa đã đưa Hội thi sáng tạo đồ dùng dạy học, đồ chơi tự làm thành một hoạt động thường niên qua đó tạo được nguồn lực phong phú, đa dạng về đồ dùng, đồ chơi tự tạo, từng bước trang bị đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi tối thiểu cho hoạt động giáo dục trong nhà trường theo quy định.
  Cô giáo Doãn Thị Hằng - HT nhà trường thông qua các Quy định của Hội thi
Cô giáo Đào Thị Mai Tương - PHT nhà trường thông qua thành phần BGK Hội thi
      Hội thi năm nay thu hút sự tham gia của các giáo viên đến từ 12 lớp học trong toàn trường với nhiều bộ sản phẩm đẹp mắt, áng tạo, có giá trị thực tiễn cao, đặc biệt nhiều bộ đồ dùng được làm hoàn toàn từ nguyên vật liệu tái chế dễ kiếm, giá thành cực rẻ.

Một số sản phẩm tham dự tại Hội thi.
Kết thúc Hội thi BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải Nhì, 4giải Ba và 6 giải Khuyến khích cho các đội thi.
 BTC trao giải Nhất Hội thi cho lớp 3 tuổi A.
  BTC trao giải Nhì Hội thi cho lớp 4 tuổi D.
BTC trao giải Ba Hội thi cho các lớp: 4 tuổi A; 5 tuổi C; 5 tuổi E + 4 tuổi E; 3 tuổi B.
BTC trao giải Khuyến khích Hội thi cho các lớp: 4 tuổi A; 3 tuổi C; 5 tuổi A; 4 tuổi C; 5 tuổi A; 5 tuổi D.